คลิปแมสด็อทคอม
 
    
Upload

เร็วไปไหม! เด็กสาวจีน 12 ขวบ โผล่เวทีประกวดนางแบบ


 
20,997 views

 
 , 

เคยได้ยินผู้ใหญ่บ่นกันว่า เด็กสมัยนี้โตเป็นหนุ่มเป็นสาวเร็วกันเสียจริง ๆ แถมยังมีความมั่นใจตัวเองสูงมาก ดูท่าว่าคำพูดนี้จะไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรเสียแล้วในสังคมปัจจุบัน อย่างเช่นที่ประเทศจีน ก็เกิดเรื่องฮือฮาขึ้น เมื่อเด็กสาวชาวจีนวัยเพียงแค่ 12 ขวบ กลับโผล่ขึ้นเวทีประกวดนางแบบขอประชันความงามกับสาวงามรุ่นพี่

โดยข่าวนี้กลายเป็นเรื่องที่พูดถึงกันทั่วประเทศจีนเลยทีเดียว เมื่อจู่ ๆ เด็กหญิงกัว ซิน สาวน้อยวัย 12 ขวบ ซึ่งกำลังศึกษาอยู่ในระดับชั้นประถม กลายเป็นหนึ่งใน 50 ผู้เข้าประกวดเวทีคัดเลือกนางแบบ นายแบบอาชีพของมณฑลซานซี ครั้งที่ 11 ซึ่งจัดขึ้น ณ เมืองไท่หยวน เพื่อเฟ้นหาสาวงาม 6 คน ผ่านเข้ารอบสุดท้ายไปประชันความงามกับสาวงามตัวแทนจากมณฑลต่าง ๆ ทั่วประเทศ

งานนี้ ทำเอาหลายคนตกตะลึงไม่คาดคิดว่า เด็กสาวหน้าตาน่ารักซึ่งยังไม่มีทรวงทรงองค์เอวที่บ่งบอกถึงความเป็นสาวเต็มวัยเข้าร่วมประกวดด้วย แต่ทว่า...หนูน้อยกัว ซิน กลับทำผลงานได้ดีทีเดียว เพราะเธอสามารถคว้ารางวัลนางแบบยอดเยี่ยมจากเวทีแห่งนี้กลับบ้านไปด้วย

สำหรับเวทีการประกวดคัดเลือกนางแบบนายแบบของมณฑลซานซีครั้งนี้ จะเน้นการแสดงให้เห็นถึงศิลปะวัฒนธรรมของจีนโบราณ ดังนั้นผู้เข้าประกวดทุกคนจะได้สวมใส่เสื้อผ้าที่แสดงถึงเอกลักษณ์ดั้งเดิมของประเทศจีน ซึ่งมีความสวยงามเป็นอย่างมากทีเดียว
sa-mai


ดูคลิปช่อง ข่าวเด่น
โพสต์เมื่อ 20 ส.ค. 54 เวลา 18:18
แชร์คลิป
แชร์ Facebook
twitterแสดงความคิดเห็นกันหน่อยนะจ๊ะ


กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
กรุณาแสดงความคิดเห็นด้วยถ้อยคำที่สุภาพ และเกี่ยวข้องกับคลิปด้วยค่ะ

หากโพสต์ผิดกฎจะทำให้ point ติดลบค่ะ รายละเอียด

ส่งคลิปให้เพื่อน

E-mail เพื่อน

E-mail ผู้ส่ง

ข้อความ

 

แจ้งลบคลิป

ประเภท

ชื่อ ผู้ส่ง

E-mail ผู้ส่ง

ข้อความ / เหตุผล /
Link / URL

 

Share to Friends

Video URL

Embed Code :   ขนาดเล็ก กลาง ใหญ่ความคิดเห็น

สำหรับ Facebookรายการแนะนำ CM โชว์

more

Clip of the day

ดูคลิปใกล้เคียงต่อ...


ดูคลิปของผู้โพสต่อ...

คำค้นหาที่ใกล้เคียง