คลิปแมสด็อทคอม
 
    
Upload

มาแล้ว..!! ตัวอย่างหนัง Godzilla


 
514 views

 
 , 

Godzilla 2014 หลังจาก "ก็อตซิลล่า" แดงฉานและสิ้นชื่อในภาค "Godzilla vs. Destoroyah" (1995) จากนั้น โตโฮก็ส่งไม้ต่อให้ฮอลลีวู้ดนำสัตว์ยักษ์ตัวนี้ไปมีชีวิตอีกครั้งใน "Godzilla" (1998) ของบริษัทไทรสตาร์ หวังให้ราชันย์แห่งสัตว์ประหลาดมีชีวิตยืนยาวต่อไป

แต่แล้ว "ก็อตซิลล่าฝรั่ง" ก็ไม่ได้เ้ปรี้้ยงอย่างที่คาดไว้ โตโฮจึงปลุก "ก็อตซิลล่าญี่ปุ่น" ให้ออกมาคำรามอีกครั้งกับ "Godzilla 2000" (1999) และสร้างต่อเนื่องมาจนถึงตอนฉลองครบรอบ 50 ปี "Godzilla: Final Wars" (2004) ซึ่งโตโฮประกาศกร้าวว่าจะเป็นก็อตซิลล่าภาคสุดท้ายของพวกเขา (อย่างน้อยๆก็ในเวลานี้)

จากนั้นในปี 2010 บริษัทโปรดักชั่นของอเมริกัน Legendary Pictures ที่อยู่ภายใต้การควบคุมของวอร์เนอร์ บราเธอร์ ได้ลิขสิทธิ์สร้างหนังก็อตซิลล่าจากโตโฮ และมอบหมายให้ผู้กำกับหนังอินดี้ "กาเรธ เอ็ดเวิร์ด" (Monsters) มาเป็นคนกุมบังเหียน ซึ่งล่าสุด มีการประกาศวันฉายออกมาแล้ว นั่นคือ 16 พฤษภาคม 2014 และสตูดิโอวอร์เนอร์เผยว่าอาจจะทำออกมาในรูปแบบ 3D ด้วย

"มันไม่มีอะไรที่เป็นไซไฟ มันจะมีแต่ความสมเหตุสมผลและความสมจริง" ผู้กำกับเอ็ดเวิร์ด พูดบรรยายถึงหนังก็อตซิลล่าในแบบของเขา นอกจากนี้ยังเผยหนังก็อตซิลล่าของเขา จะมีการเคารพก็อตซิลล่าต้นฉบับของบริษัทโตโฮ

แฟนก็อตซิลล่าหลายคนอาจจะไม่สบอารมณ์กับ Godzilla เวอร์ชั่น 1998 (นั่นไม่ใช่ก็อตซิลล่า นั่นมันกิ้งก่ายักษ์โว้ย!) แต่ด้วยวิสัยทัศน์ของเอ็ดเวิร์ดที่อยากจะอ้างอิงกับก็อตซิลล่าต้นตำรับมากขึ้น ก็ทำให้หลายคนเริ่มคาดหวัง ในโปรเจ็กต์นี้

ในฐานะที่เป็นแฟนหนังชุดก็อตซิลล่าคนหนึ่ง ก็ขอใช้ความรู้อันน้อยนิด หยิบนำมาวิเคราะห์สิ่งที่จะเกิดขึ้นใน Godzilla เวอร์ชั่น 2014 ครับ
Lost City
Lost City
เจ้าของบทประพันธ์
สมาชิก VIPสมาชิก VIPสมาชิก VIP


ดูคลิปช่อง ภาพยนตร์ Trailer
โพสต์เมื่อ 12 ธ.ค. 56 เวลา 18:58
แชร์คลิป
แชร์ Facebook
twitterแสดงความคิดเห็นกันหน่อยนะจ๊ะ


กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
กรุณาแสดงความคิดเห็นด้วยถ้อยคำที่สุภาพ และเกี่ยวข้องกับคลิปด้วยค่ะ

หากโพสต์ผิดกฎจะทำให้ point ติดลบค่ะ รายละเอียด

ส่งคลิปให้เพื่อน

E-mail เพื่อน

E-mail ผู้ส่ง

ข้อความ

 

แจ้งลบคลิป

ประเภท

ชื่อ ผู้ส่ง

E-mail ผู้ส่ง

ข้อความ / เหตุผล /
Link / URL

 

Share to Friends

Video URL

Embed Code :   ขนาดเล็ก กลาง ใหญ่ความคิดเห็น

สำหรับ Facebookรายการแนะนำ CM โชว์

more

Clip of the day

ดูคลิปใกล้เคียงต่อ...


ดูคลิปของผู้โพสต่อ...

คำค้นหาที่ใกล้เคียง